Bán vỏ gỗ điện thoại hà Nội tư vấn làm đẹp công nghệ Hàn Quốc

Xóa xăm bằng laser

Xóa xăm bằng laser khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ, công nghệ xóa xăm hiện đại bằng Q Laser mang đến giải pháp xóa xăm triệt để, an toàn và không để lại sẹo. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo của các bước sóng dài thông minh tự điều chỉnh bước sóng phù hợp vừa mang đến hiệu quả cao lại không làm tổn thương, xâm lấn da tuyệt đối an toàn.

Lí do bạn nên xóa xăm bằng laser


Vì nhiều nguyên nhân mà bạn muốn xóa đi hình xăm trên cơ thể và cũng đã từng áp dụng nhiều phương pháp xóa xăm nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn đôi khi những phương pháp đó còn khiến làn da bạn bị tổn thương. Xóa hình xăm là một việc làm không đơn giản nếu như bạn không lựa chọn đúng phương pháp. Sự ra đời của công nghệ xóa xăm bằng Red Laser đã đưa đến giải pháp triệt để giải tỏa mọi lo lắng về hình xăm trên cơ thể. Được đánh giá là cách xóa xăm không để lại sẹo tối ưu nhất.

Xóa xăm bằng laser không để lại sẹo


Red Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay. Được tổ chức FDA kiểm chứng về chất lượng và hiệu quả an toàn công nghệ này đã nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... Tại Việt Nam, công nghệ này đã và đang được đưa vào ứng dụng tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh mang đến hiệu quả xóa xăm an toàn, triệt để làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Cơ chế xóa xăm của công nghệ Red Laser


Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm bằng Red Laser là sử dụng các bước sóng dài với sung năng cực lớn tác động sâu vào trong lớp thượng bì, trung bì và hạ bì phá vỡ các liên kết sắc tố màu trên da mà không làm tổn thương đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo.

Với cơ chế tự điều chỉnh bước sóng một cách thông minh, công nghệ Red Laser đã và đang được sử dụng trong xóa xăm thẩm mỹ tại nhiều vị trí, xóa mọi hình xăm với kích thước và màu sắc khác nhau.

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền ?

Mức giá dành cho dịch vụ xóa xăm hiện nay trên địa bàn Hà Nội khá đa dạng và có sự chênh lệch lớn điều này khiến cho khách hàng lo lắng và băn khăn xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? Do vậy, trước khi thực hiện xóa xăm bạn nên tham khảo giá tại các thẩm mỹ viện uy tín.Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chi phí dành cho dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Red Laser có giá là 100-200 nghìn/1cm2.

Địa chỉ xóa xăm uy tín an toàn tại Hà Nội

Công nghệ xóa xăm tuy được phổ biến tại nhiều nước trên thế giới nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể sở hữu được công nghệ này. Việc tìm hiểu về một địa chỉ xóa xăm cụ thể thông qua bạn bè, người thân đặc biệt là những người đã từng thực hiện xóa xăm trước đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một địa chỉ xóa xăm được nhắc đến nhiều nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Là một trong số ít những cơ sở được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Sở Y tế Hà Nội, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng hiệu quá xóa xăm triệt để, không đau, không để lại sẹo.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ, xóa xăm không để lại sẹo bạn vui lòng liên hệ hotline 0986.222.911 để được bác sĩ Nguyễn Chí Thanh trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.