Bán vỏ gỗ điện thoại hà Nội tư vấn làm đẹp công nghệ Hàn Quốc

Vé máy bay giá rẻ

Mua vé máy bay giá rẻ - trong đợt khuyến mãi đây là cách kiếm lời của những người chuyên săn vé máy bay giá rẻ. Nhất là khi các hang còn đang lỏng lẽo trong khâu quản lý thông tin cá nhân.

Các hãng hàng không thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi có giá vé 10 ngìn đồng như jetstar, cho tới 299 nghìn đồng…Nhằm khai thác tối đa không gian trên máy bay.
Đây là cơ hội cho nhiều người muốn đi du lịch giá rẻ, nhưng cũng là kênh kiếm lời nếu biết tận dụng của những người chuyên săn vé máy bay giá rẻ.
vé máy bay giá rẻ - cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội -TPHCM

Với mỗi vé máy bay giá rẻ này, người bán có thể lãi vài trăm thậm chí cả triệu đồng tùy địa điểm đến. Những lời quảng cáo như mình mua được vé máy bay giá rẻ và muốn bán lại vì không có thời gian đi muốn bán lại 500 – 600 nghìn đồng trên diễn đàn online xuất hiện rất nhiều.

"Mình có vé 10.000 đồng của Vietjet Air muốn bán lại cho ai trùng tên. Mình có các chặng Sài Gòn ra Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng vào các tháng 3, 4, 6, 8 năm nay. Liên hệ qua số điện thoại...", một người đăng quảng cáo trên trang web rao vặt cho hay. Hiện có vài chục thông tin rao bán loại vé 10.000 đồng cho các chặng bay như vậy hiển thị trên Internet.
Dù xác nhận hiện tượng mua đi bán lại là sai trái, nhưng nhiều hãng chưa có quy định chặt chẽ trong khâu này.