Vỏ gỗ điện thoại hà Nội tư vấn du học Đài Loan, Hàn Quốc, du học Nhật Bản

Thứ Tư, ngày 22 tháng 10 năm 2014

OSC tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc

Hàn Quốc một đất nước phát triển, với nền giáo dục hàng đầu cùng với công nghệ giải trí phát triển. Và mơ ước của bạn là du học Hàn Quốc nhưng chưa thể thực hiện được? với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh OSC mong muốn bạn có một tương lai thành đạt hơn.

Vì vậy giới thiệu với bạn chương trình tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc


Khóa học không mất quá nhiều thời gian, cũng như chi phí du học Hàn Quốc nhưng bạn đạt được đó là nhanh chóng có việc làm, và lựa chọn bất kỳ ngành nào mà bạn thích.

Đó là lý chương trình tuyển sinh du học Hàn mà OSC thực hiện nhằm chắp cánh ước mơ du học Hàn của bạn. Mặt khác so tiết kiệm được thời gian và chi phí du học nên các khóa học của chương trình đang được các bạn trẻ lựa chọn.

Bạn vừa có thể học tập tại đất nước xứ sở kim chi với nền giáo dục hàng đầu, vừa có thời gian tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc vì vậy lựa chọn du học nghề sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

OSC tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc
OSC với mục đích định hướng và cung cấp thông tin lựa chọn nghề phù hợp cho ứng viên, Công ty  phối hợp cùng một số trường dạy nghề tại Hàn Quốc tổ chức thực hiện chương trình du học nghề tại Hàn Quốc. Đây là hình thức du học kết hợp làm việc theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, các bạn sẽ được học việc tại trường và được giới thiệu việc làm ngay tại Hàn Quốc.

Các trường mà OSC hợp tác đảm bảo visa du học Hàn Quốc 100% cho bạn đó là


Trường -Seojong ở Seoul

Trường Kyeong Min ở Jeong By.

Trường -An yang ở kyeon .

Trường Jo Seon ở Jeon Nado.

Trường -An yang ở kyeon.

 

Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc hình thức du học nghề


Nam/nữ, tuổi từ 18-40;

Tốt nghiệp THPT trở lên.

Có khả năng tài chính phù hợp.

Chiêu sinh học viên hộ khẩu thường trú trong cả nước.

Không giới hạn số lượng ứng viên.

Không yêu cầu biết tiếng Hàn

Quyền lợi tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc

Cam kết 100% kết quả visa

Bạn cũng có thể xem kinh nghiệm du học Hàn Quốc tại link này

 Được hỗ trợ toàn bộ hồ sơ có liên quan để đạt kết quả visa (loại visa D42, du học nghề tại Hàn Quốc)

Thu nhập, bảo hiểm an sinh, chế độ lao động theo đúng luật của Hàn Quốc.

Hỗ trợ ăn ở, đưa đón tại sân bay.

Có thẻ cư trú (Alien Registration Card) sau 1 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Được gia hạn visa liên tục mỗi năm 1 lần.

Nâng cao tay nghề và tích lũy được số tiền lớn từ tiền lương, tiền làm ngoài giờ,…

Bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng có thể lựa chọn du học Đài Loan một đất nước có điều kiện khí hậu gần giống Việt Nam, nhưng kinh tế, giáo dục phát triển

>> Tuyển sinh du học Đài Loan 2014- 2015

Hồ sơ căn bản để có thể du học Hàn Quốc đó là

1. Bằng tốt nghiệp THPT/trung cấp/cao đẳng/đại học.

2. Giấy khai sinh

3. Hộ khẩu

4. Sơ yếu lý lịch

5. Xác nhận thu nhập của bố mẹ

6. Xác nhận của ngân hàng

Đó là thông tin chương trình du học Hàn Quốc hình thức du học nghề mà OSC tuyển sinh. Và bạn có nhu cầu du học Hàn đừng ngại ngùng, hãy nhấc máy gọi OSC để được tư vấn và giải đáp.

Chuyên trang tư vấn du học Hàn Quốc: http://duhochanquoc.vn/

Thứ Hai, ngày 20 tháng 10 năm 2014

Trường tổng hợp Sangmyung cho bạn du học Hàn

 Đau đầu khi chưa biết lựa chọn trường nào phù hợp với bạn khi du học ? vậy phải làm sao? nếu như bạn là người yêu thích thể thao thì trường đại học Tổng hợp Sangmyung sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn du học Hàn Quốc.

1. Thông tin về trường đại học tổng hợp Sangmyung cho bạn du học Hàn Quốc


Trường đại học tổng hợp Sangmyung  Hàn Quốc được thành lập từ năm 1937, tiền thân là Học viện Giáo dục Sangmyung, với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai cho đất nước. Trường chính thức lấy tên là Đại học Sangmyung vào năm 1996, tái thiết lập nên hình ảnh một ngôi trường hợp tác giáo dục. Hệ thống hiện hành được thiết kế để thích ứng với thay đổi và liên tục mở rộng cơ hội tới tất cả các sinh viên trên toàn Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

 >> Học tiếng Anh khi du học Hàn tại trường Sejong

Sangmyung là đại học dân lập ở Hàn Quốc. Trường có 2 trụ sở tại Seoul và Cheonan. Trong lịch sử, đây là ngôi trường nghệ thuật chỉ dành riêng cho nữ sinh. Năm 1996, Sang Myung bắt đầu nhận các nam sinh vào học. ĐH này được xem là cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc. Các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như: Kim Jae Won, Eun Jung, SeungAh (Rainbow), Ji Hyun (4minute),…

Trường tổng hợp Sangmyung cho bạn du học Hàn Quốc


Ngoài Hàn Quốc bạn cũng có thể lựa các nước khác ở Châu Á, như du hoc Dai loan hay du hoc Nhat Ban luôn là một nền giáo dục hiện đại dành cho bạn

Và hiện tại trường đang có nhu cầu tuyển sinh bạn du học sinh ngoài nước, học tập và trao đổi kiến thức tại trường. Trường Đại học Tổng hợp Sangmyung (Sangmyung University) Nhập học tháng 12/2014/ hồ sơ nhận trước tháng 11/2014.

Khi bạn lựa chọn trường là điểm đến du học Hàn Quốc của bạn thì hãy liên hệ OSC để được tư vấn. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ nhận visa du học Hàn Quốc của bạn đạt 100%, đảm bảo công việc làm thêm ngay sau khi nhập học 01 tháng nhằm giảm gánh nặng chi phí cho bạn.

Và nên xem những anh chị đã từng học tại trường chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc thế nào nha.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký, ký túc xá ngoài và bạn có thể tự nấu ăn do thời gian đầu chưa quen với món ăn ở Hàn Quốc, thuận tiện cho bạn đi làm thêm.

2. Hồ sơ khi bạn đăng ký du học Hàn Quốc tại trường Sangmyung


Với phụ huynh:   Yêu cầu CMND( Bố và Mẹ) + sổ hộ khẩu ( hết)

Với học sinh :   Yêu cầu hộ chiếu, cmnd, bản sao giấy khai sinh, bằng cấp, yêu cầu trung bình môn trên 6,0. ( hết)

Công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ hồ sơ còn lại( chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm…)

Khoa đào tạo và học phí chi phí du học Hàn Quốc tại đại học Sangmyung

NgànhCử nhânThạc sỹ

Khoa học Xã hội & Nhân văn 3,060 KRW / kỳ4,085 KRW / kỳ

Kinh tế 3,060 KRW / kỳ4,085 KRW / kỳ

Khoa học Tự nhiên 3,670 KRW / kỳ4,900 KRW / kỳ

Kỹ thuật 3,950 KRW / kỳ4,900 KRW / kỳ

Nghệ thuật 4,101 KRW / kỳ5,093 KRW / kỳ

Âm nhạc 4,528 KRW / kỳ5,093 KRW / kỳ

Chương trình học tiếng Hàn

Thời gian10 tuần/kỳ (4 kỳ/năm)

Chương trình họcTrình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)

Số lượng học viên12 học viên/lớp

Học phíHọc phí: KRW1.210.000/kỳ

Phí ghi danh: KRW50.000

Thông tin chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần tư vấn du học Hàn Quốc OSC

Website: http://duhochanquoc.vn/

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 10 năm 2014

Học tiếng Anh khi du học Hàn tại trường Sejong

Ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngũ quốc tế và là ngôn ngữ thứ 2 của tất cả các nươc trên thế giới, nắm bắt được nhu cầu đó trường Đại Học Sejong đã có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh nhằm thu hút du học sinh nước ngoài tới du hoc Han Quoc tại trường.

1. Đôi nét về trường Đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sejong có lịch sử hơn 70 năm thành lập với chất lượng giảng dạy cao. Tự hào mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn – Hangeul, đại học Sejong là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều sinh viên có nhu cầu du học Hàn, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

2. Các ngành mà trường Sejong Hàn Quốc đào tạo tiếng Anh

Hai chuyên ngành nổi bật nhất là Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn, Quản Trị Kinh Doanh được đào tạo bằng tiếng Anh. Đại học Sejong cũng có những xuất học bổng lên tới 100% học phí cho cả 4 năm đại học dành cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập.

Ngành quản trị du lịch & khách sạn

Chuyên ngành quản trị du lịch & khách sạn sẽ giúp cho sinh viên trải nghiệm một môi trường học tập thực tế thông qua các bài giảng trên lớp, hội thảo hay học nhóm và thực tập. Điều này sẽ trở thành một cơ hội tốt để các bạn cải thiện kỹ năng giải quyết các tình huống cũng như học hỏi về thị trường toàn cầu.
 

Học tiếng Anh khi du học Hàn tại trường Sejong

>> Tham khảo thêm kinh nghiệm du học Hàn Quốc tại trường Đại Học Sejong của các bạn đã từng theo học

Sejong University tự hào trở thành một trong những trường đại học đầu tiên giảng dạy chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn hoàn toàn bằng tiếng anh. Tại đây, các em học sinh tạo được một bước đệm vững chắc để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Bên cạnh đó , các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường du lịch và sự thay đổi môi trường trong lĩnh vực này. Ngoài ra, cơ hội thực tập tại các khách sạn/công ty ở Hàn Quốc

Các môn học mà du học sinh Hàn Quốc có thể theo học

- Quản trị khách sạn/nhà hàng/du lịch/resort/casino, marketing căn bản

- Quản trị ẩm thực (nấu ăn, rượu, các món Hàn Quốc & Phương tây)

- Quản lý chi phí, quản trị doanh thu, quản trị dịch vụ/ hội thảo

- Quản trị nhân lực, bảo tồn văn hóa và du lịch, bất động sản

- Ứng xử văn hóa du lịch, hành vi tổ chức, quản lý tài chính, quản trị chiến lược

- Kỹ năng đàm phán và giao tiếp

Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT

Chứng chỉ tiếng anh: TOEFL IBT 80,IELTS  5.5, TOEIC 700

Học phí, chi phí du học Hàn Quốc : 3.121$/ kì (2 kì/năm)

Ngành Quản trị kinh doanh

Đến với khóa cử nhân Quản trị kinh doanh của đại học Sejong các bạn du học sinh Hàn không những nắm vững kiến thức về kinh tế mà còn được học những kỹ năng chuyên sâu về quản trị, điều hành các loại hình doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên Sejong sẽ có những tư duy nghiên cứu độc lập và phát huy năng lực của bản thân.

Nếu như Đại Học Sejong chưa phải là môi trường du học hấp dẫn với bạn, bạn cũng có thể lựa chọn các nước du học khác như du học Đài Loan hay du học Nhật

Đây sẽ là hành trang cho các bạn khi khởi nghiệp để đảm bảo hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh rất đa dạng và phong phú, các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những tổ chức phi chính phủ hoặc tìm kiếm cơ hội kinh doanh riêng cho bản thân. Ngoài ra, các bạn còn có thể “nhảy’’ sang lĩnh vực như marketing, tư vấn tài chính / kinh tế hoặc quản lý các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Các môn học mà du học sinh Hàn có thể theo học

-  Nguyên tắc kinh doanh / kinh tế / kế toán, thống kê

- Hành vi tổ chức, quản trị marketing, quản trị tài chính

- Quản lý hệ thống thông tin, công nghệ thông tin

- Quản trị doanh nghiệp, chiến lược marketing, quản trị rủi ro tài chính

- Hệ thống thông tin trong kinh doanh, văn hóa kinh doanh….



Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT

Chứng chỉ tiếng anh: TOEFL IBT 80, IELTS 5.5, TOEIC 700

Học phí, chi phí khi theo học: 3.217$/kì (2 kì/năm)

Thông tin xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC

Trụ sở Hà Nội: 37 Khương Thượng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 35 666 668; 04 35 666 669

Fax:             04 35 667 339

Hotline:        0972 096 096

Thứ Năm, ngày 16 tháng 10 năm 2014

Học bổng du học Đài Loan năm 2015

Một đất nước có nền giáo dục phát triển như Đài Loan sẽ làm điểm dừng chân du học của bạn ?  như bạn đã biết Đài Loan một đất nước có nhiều trường đại học lớn và lọt top 100 trường đại học tốt của toàn thế giới. 

Vì vậy học sinh, sinh viên du học và nhận học bổng du học Đài có cơ hội nhận 100% học phí + toàn bộ chí phí sinh hoạt cho các khóa đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Và OSC xin thông báo với bạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học ĐàiLoan chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ khóa học tháng 2/2015 học bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/8/2014 đến hết ngày 15/11/2014.

Học tiếng Hoa (nhập học hàng tháng) đăng ký trước 01 tháng. Bạn có thể liên hệ OSC để được hướng dẫn điều kiện đăng ký.

Đài Loan là một nước phát triển, có nhiều trường đại học lớn, thậm chí có trường nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất toàn cầu. Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

Điều kiện xin học bổng du học Đài Loan


Tốt nghiệp PTTH, đại học, thạc sĩ loại khá – giỏi.

Tiếng Anh IELTS, TOEFL, TOEIC…

Tiếng Hoa TOCFL cấp 2, 3, 4, 5

Tùy theo trình độ của học sinh OSC sẽ tư vấn loại học bổng phù hợp

Lưu ý : Bạn chỉ cần 1 trong 2 chứng chỉ nêu trên

Đặc biệt, học bổng 100% học phí và ký túc xá cho chương trình đại học dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH với học lực chỉ trung bình trở lên đã có chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 4 trở lên.

Học bổng du học Đài Loan năm 2015

Học bổng du học Đài Loan ở cấp bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ


Loại đặc biệt: Miễn học phí 2 năm thạc sĩ và miễn 50% học phí cho cả 4 năm đại học.

Loại A: 100 % học phí và ký túc xá, trợ cấp tháng.

Loại B: 100% học phí và ký túc xá.

Loại C: 100 % học phí.

Loại D: 50% học phí và 50% ký túc xá.

Loại Đ: 50 % học phí.

Bạn cũng nên xem các đất nước du học khác nhu du học Hàn hay du học Nhật

Đối với bạn du học Đài Loan tự túc

1. Học đại học, thạc sĩ: Học phí từ 2.500 USD một năm – 4.000 USD một năm (tùy ngành, trường, thành phố…). Điều kiện: tốt nghiệp PTTH cho hệ đại học và tốt nghiệp đại học cho thạc sĩ học lực trung bình trở lên, có chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định 

2. Học tiếng: Học phí từ 650 – 950 USD một khóa. Điều kiện: tốt nghiệp PTTH, trung cấp, cao đẳng, đại học và có chứng chỉ tiếng theo quy định (MHA sẽ hướng dẫn và đào tạo).

3. Chi phí sinh hoạt (bao gồm ăn, ở) ước tính: từ 200 USD đến 300 USD mỗi tháng.

Du học Đài LoanĐiều kiện sống để học tập nơi đây lành mạnh và đầy đủ, ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên, khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp.

Các kỳ nhập học

1. Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ: nhập học tháng 2, tháng 9 hàng năm.

2. Học tiếng: khai giảng hàng tháng.

Học tại Đài Loan, bằng cấp của các trường đại học được các nước phát triển công nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đài Loan là một nước phát triển, có nhiều trường đại học lớn, thậm chí có trường nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất toàn cầu. 

Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.Điều kiện sống để học tập nơi đây lành mạnh và đầy đủ, ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên, khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp.

Chi phí du học Đài Loan tại đây không cao, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống. trong lành.Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1.000 USD mỗi tháng, đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Hỗ trợ từ công ty OSC 

1. Tư vấn chọn trường, ngành học, loại học bổng phù hợp.

2. Hướng dẫn và xử lý hồ sơ xin học tự túc.

3. Đăng ký cho học viên nhiều trường để đạt được học bổng cao nhất.

4. Hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ để học viên được cấp visa.

5. Đăng ký đón sân bay, đặt nhà ở và luôn có người hướng dẫn học viên tại Đài Loan.

6. Tư vấn thủ tục du lịch, thăm người thân tại Đài Loan…

Thông tin chi tiết cần tư vấn xin vui  lòng liên hệ

Công ty cổ phần tư vấn du học Đài Loan OSC

Trụ sở Hà Nội: 37 Khương Thượng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại: 04 35 666 668; 04 35 666 669

Fax:             04 35 667 339

Hotline:        0972 096 096


Search Engine Submission - AddMe