Bán vỏ gỗ điện thoại hà Nội tư vấn làm đẹp công nghệ Hàn Quốc

Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ Hà Thanh. Em có ý định đi cắt mắt 2 mí trong thời gian tới nhưng em còn khá nhiều băn khoăn muốn nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ. Em muốn hỏi bác sĩ về cắt mí mắt có để lại sẹo không? và cắt mí có giá bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em ạ.

Em cảm ơn bác sĩ! ( Ánh Châm- Đống Đa- Hà Nội) 

Bác sĩ tư vấn:

Thân chào Ánh Châm! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn cụ thể như sau: 

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo hình cắt mắt 2 mí đơn giản. Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ lấy bỏ các nếp da chùng, mỡ thừa mí mắt và chỉnh hình nếp mí đôi rõ ràng, tự nhiên, giúp đôi mắt lấy lại vẻ tươi trẻ, sắc nét.

Cắt mí mắt đẹp an toàn tại Hà Thanh


Với câu hỏi, cắt mí mắt có sẹo không, bác sĩ Hà Thanh xin giải đáp như sau:

Tiểu phẫu cắt mí mắt ít cắt rạch và hạn chế xâm lấn, vết mổ ngắn và nông, đủ để lấy bỏ các nếp da chùng, mỡ thừa vào tạo hình mí đôi. Vì vậy, đường phẫu thuật nhanh chóng bình phục, lành lặn mà không để lại sẹo cắt mí mắt, không xảy ra biến chứng không mong muốn.

Thêm vào đó, đường phẫu thuật cắt mí được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng vào tạo hình như đường lằn mí tự nhiên, giấu vào nếp gấp mí mắt mà không để lộ sẹo xấu.

Tuy vậy, để nhanh chóng đạt kết quả cắt mí mắt đẹp như mong muốn, bạn Nhật Hạ nên chú ý chế độ chăm sóc, kiêng khem cẩn thẩn, tránh các thực phẩm, đồ uống dễ gây sẹo. 

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Bạn Ánh Châm thân mến, không có một mức giá cắt mí mắt chung, bởi lẽ mỗi thẫm mỹ viện thường niêm yết một mức giá cắt mí mắt khác nhau, dựa trên công nghệ, kỹ thuật cắt mí mà họ áp dụng, trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, điều kiện phòng mổ, phương tiện kỹ thuật, thiết bị y tế phục vụ cho dịch vụ cắt mí mắt,…

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc, chú trọng vào yếu tố đảm bảo nét tự nhiên, hài hòa cho đôi mắt, đồng thời duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn cho khách hàng. Sau khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí tươi trẻ, ổn định vĩnh viễn.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu thì ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là 8 triệu đồng.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Hà Nội, luôn được khách hàng tôn vinh là một địa chỉ tin cậy về cả chất lượng và chi phí.  Bạn hoàn toàn yên tâm khi có quyết định đi cắt mí mắt ở Hà Nội tại đây.

Nếu cò bất kỳ băn khoăn nào về cắt mí mắt cũng như những phương pháp khác tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, bạn hãy liên hệ đến số 0986 222 811/ 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hà Thanh để được tư vấn chi tiết nhất.

Chúc bạn sớm thực hiện cắt mí mắt thành công!

Xem thêm: