Bán vỏ gỗ điện thoại hà Nội tư vấn làm đẹp công nghệ Hàn Quốc

Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Thu nhỏ đầu mũi to tròn như thế nào?

"Chào bác sĩ! Đầu mũi to tròn khiến chiếc mũi của tôi trông khá thô và khuôn mặt cũng vì thế mất đi sự thanh thoát. Bác sĩ tư vấn giúp tôi, cách thu nhỏ đầu mũi to tròn như thế nào, và phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Tôi xin chân thành cảm ơn!"

(Đức Dũng, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Đức Dũng! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mũi nhằm khắc phục nhược điểm đầu mũi to, tròn hoặc tù bè và tạo hình đầu mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Vậy, thu nhỏ đầu mũi to tròn như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu về cấu trúc giải phẫu của mũi cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới có thể xác định đúng nguyên nhân gây to đầu mũi và tư vấn cho khách hàng phương pháp khắc phục nhược điểm hiệu quả nhất.


Giải đáp về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi


Tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, thu nhỏ đầu mũi to tròn được thực hiện như sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe cho khách hãng cũng như nhận định chính xác nhược điểm đầu mũi: đầu mũi to tròn, tù bè do sụn đầu mũi dày, sụn vách ngăn cánh mũi lỏng lẻo hay do da và mỡ thừa đầu mũi quá dày. Từ nguyên nhân gây to đầu mũi đã xác định, bác sĩ Hà Thanh sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên cho khách hàng về phương pháp xử lý tình trạng đầu mũi to tròn.
Sau khi thăm khám, tiến hành dựng hình 3D mô tả dáng mũi ở nhiều tư thế khác nhau, đo vẽ và thiết kế dáng mũi sau thẩm mỹ.

Tiếp theo, khách hàng được gây tê vô cảm vùng phẫu thuật để đảm bảo không có cảm giác đau nhức hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

Sau những bước chuẩn bị trên, khách hàng chính thức bước vào ca tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi. Căn cứ và nguyên nhân gây đầu mũi to tròn, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác kỹ thuật phù hợp.

- Nếu đầu mũi to tròn do sụn đầu mũi dày và tù bè, vách ngăn giữa 2 cánh mũi lỏng lẻo, bác sĩ sẽ gọt mỏng sụn đầu mũi, đồng thời cố định sụn vách ngăn 2 cánh mũi cho dựng đứng lên, giúp chóp mũi có độ nhô nhất định, khắc phục nhược điểm đầu mũi to và tròn thô.

- Nếu mô mềm đầu mũi quá dày khiến cho đầu mũi to và kém thanh thoát, bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ mô mềm, làm mỏng đầu mũi.

- Trong trường hợp cả sụn và mô mềm đều là nguyên nhân gây tình trạng đầu mũi to tròn, bác sĩ sẽ thu gọn đầu mũi bằng cách xử lý cả 2 yếu tố trên.

Kết quả sau thu nhỏ đầu mũi là chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Đầu mũi mềm mại, thanh thoát nhưng không làm mất đi nét mạnh mẽ của nam giới.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu mũi là dịch vụ đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp, được thực hiện cẩn trọng, chính xác trong thời gian dài. Do vậy, giá thu nhỏ đầu mũi cũng tương đương với yêu cầu cao về kỹ thuật của dịch vụ.

Tuy nhiên, trên thực tế lại không có câu trả lời chung cho câu hỏi thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?
Tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, thu nhỏ đầu mũi có giá 15 triệu đồng. Với một dịch vụ tạo hình đầu mũi thon gọn vĩnh viễn, khách hàng đánh giá đây là một mức giá hợp lý.

Bạn Đức Dũng có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện Hà Thanh để được thăm khám cụ thể tình trạng mũi và tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi ưng ý!